Dàn giáo nêm có nhiều người tưởng lầm rằng đây là tên gọi khác của dàn giáo khung tuy nhiên điều này không phải. Chúng chỉ có đặc điểm chung là không thể thiếu trong xây dựng và được sử dụng trong các công trường, còn chức năng thì hoàn toàn khác nhau.

 Đặc điểm của dàn giáo nêm

* Cấu tạo của dàn giáo nêm:

Nhiều dàn giáo nêm kết hợp lại với nhau thành một hệ dàn giáo nhờ các phụ kiện như: chống đứng, thanh giằng nganh, thanh giằng chéo, hệ chống đà biên, chốt U và chốt dẹp.

Dàn giáo nêm

Cấu tạo dàn giáo nêm

* Chức năng của dàn giáo nêm:

Chức năng chính của bộ dàn giáo nêm là để chống sàn, nhờ các chống đưng được liên kết bởi thanh giằng ngang tạo thành các modul tăng khả năng chịu lực. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nền móng, tường, bê tông .

* So sánh dàn giáo nêm và dàn giáo khung:

–  Dàn giáo khung được tạo nên bởi 4 chân, 2 cây kéo và mâm thao tác gắn với nhau bằng chốt liên kết, tùy vào độ cao của công trình mà người ta sử dụng các loại khung cao khác nhau. Hệ dàn giáo khung được nối với nhau bao bọc quanh công trình hay việc thi công phun sơn, phun vữa bên trong công trình.

– Dàn giáo nêm được sử dụng để chống vác vật dụng như coppha đổ bê tông, chống đỡ kết cấu bê tông.

– Dàn giáo nêm chịu tải tốt hơn bộ dàn giáo khung.

–  Do dàn giáo nêm có sự liên kết giữa các khung theo phương ngang nên hạn chế đáng kể các tai nạn dàn giáo xảy ra.

–  Cả hai loại đều lắp ráp nhanh và đơn giản.

Lắp giàn giáo nêm

Lắp giàn giáo nêm

* Lựa chọn dàn giáo nêm dựa trên các yếu tố nào?

Để mua dàn giáo hay bất kỳ vật dụng thiết bị nào khác ta cần đưa ra yếu tố để lựa chọn đối với dàn giáo nêm bạn lựa chọn theo các yếu tố sau:

– Chất liệu: thường là sắt tiêu chuẩn.

–  Công hệ: Hàn CO2.

–  Màu sắc: tùy theo màu sắc bạn thích nhưng sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện dàn giáo của bạn sẽ giữ được tuổi thọ cao hơn.

–  Thiết kế: dễ dàng tháo dỡ và lắp ghép.

–  Đầy đủ phụ kiện và linh kiện.

dàn giáo nêm Gia Phan

dàn giáo nêm Gia Phan

* Ở đâu bán dàn giáo nêm uy tín:

Hiện nay để tìm một địa điểm bán dàn giáo nêm không khó nhưng bạn sẽ không biết được chúng có chất lượng như thế nào. Vì vậy bạn cần tìm nơi cung cấp uy tín. Đối với công ty Gia Phan chuyên cung cấp dàn giáo chất lượng thì chúng tôi luôn phải cố gắng đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi người sao cho chất lượng nhất, uy tín nhất và dễ dàng sử dụng nhất.

Công ty Gia Phan luôn biết phối hợp với khánh hàng, các nhà thầu để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Với hệ dàn giáo khung, dàn giáo nêm màu vàng đặc trưng của Gia Phan sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện để có thể tránh được những khắc nghiệt của thời tiết Việt Nam chúng tôi đã tạo được chỗ đứng và sự uy tín của mình trên thị trường xây dựng. Chính sự tin tưởng của các bạn là sự hỗ trợ đắc lực cho Gia Phan thành công hơn nữa.