GIỚI THIỆU GIA PHAN COMPANY

072012a705bfcce195ae

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG GIA PHAN được thành lập bởi các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành xây dựng ,sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, bền bỉ và nhiệt tình với công việc có trình độ chuyên môn cao, Công Ty Gia Phan luôn tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của Khách hàng và cộng đồng: 

– Đối với khách hàng: Công ty cổ phần thiết bị xây dựng Gia Phan luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc với khấu hiệu “Thành công của bạn là tự hào của chúng tôi”

– Đối với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thanh tốt trọng trách được giao để cùng phát triển. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu GIA PHAN chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, nhằm đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến… xây dựng nên một GIA PHAN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với định hướng “Liên tục cải tiến – kết nối nhu cầu – bền vững giá trị”, GIA PHAN đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Cùng với giá trị cốt lõi: “Cam Kết – Tử Tế – Chân Tình” GIA PHAN luôn tạo được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của GIA PHAN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

Webiste: https://giaphanco.com/