Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG GIA PHAN được thành lập với định hướng sẽ là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp giàn giáo, máy móc thiết bị trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công Ty Gia Phan luôn tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

VỀ GIÀN GIÁO:

Với hệ thống giàn giáo khung, giàn giáo nêm hiện đại giúp rút ngắn tiến độ công trình, tiết kiệm 50% – 60% thời gian lắp đặt hơn hẳn các giàn giáo thông thường. Sản phẩm luôn được Renew định kỳ, có GIẤY CHỨNG NHẬN và ĐẠT CHUẨN AN TOÀN VỀ LAO ĐỘNG. Sản phẩm luôn được khách hàng và chủ thầu xây dựng tin dùng.

VỀ MÁY MÓC THIẾT BỊ XÂY DỰNG:

Toàn bộ máy móc trang thiết bị của GIA PHAN đều được chọn lọc theo những tiêu chí kỹ thuật khắt khe nhất. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của các nước tiên tiến (Đức, Mỹ, Singapore, Malaysia,…). Việc áp dụng máy móc thiết bị vào xây dựng sẽ góp phần rút ngắn thời gian thi công cũng như tiết kiệm chi phí lớn về nhân công cho Khách Hàng. Chúng tôi tự tin mang tới những sản phẩm tốt nhất và giá hợp lý nhất cho Khách Hàng.

VỀ NẸP NHỰA:

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Nẹp Nhựa với chất lượng khác nhau. Gia Phan tự tin mang tới sản phẩm Nẹp Nhựa trát vữa chất lượng cao. Sản phẩm có xuất xứ và giấy chứng nhận kiểm định rõ ràng tại Singapore, Malaysia. Độ bền, độ cứng tuyệt đối được làm từ nhựa UPVC cao cấp. Sản phẩm Nẹp Nhựa có tính ứng dụng cao trong xây dựng giúp tiết kiệm thời gian thi công tô trát vữa.

VỀ CHÚNG TÔI:

Thế mạnh làm nên thương hiệu GIA PHAN chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, nhằm đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến… xây dựng nên một GIA PHAN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Thành công của bạn là tự hào của chúng tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến – kết nối nhu cầu – bền vững giá trị”, GIA PHAN đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Cùng với giá trị cốt lõi: “Chính Trực – Cam Kết – Tử Tế – Chân Tình” Gia Phan luôn tạo được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của GIA PHAN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG GIA PHAN
Địa chỉ: Cao Ốc Gia Thy 158 - 158 A Đào Duy Anh , Phường 9 , Q. Phú Nhuận , TP.HCM
Hotline: 028 3845 6548