GỢI Ý NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ NHÀ CÓ MỘT KHÔNG HAI

Cuộc sống là để tận hưởng, vì vậy ngoài thời gian làm việc hãy tạo cho mình những thú vui theo sở thích, và giây phút tận hưởng thật thú vị. Trang trí nhà thay đổi không gian sống là điều mọi người hay sử dụng để nâng cao chất lượng sống của mình. Cùng Gia Phan tham khảo những gợi ý trang trí không gian sống có một không hai dưới đây.

Tạo không gian không cần phun vữa tường

Điểm xuyết gạch cổ – cân bằng không gian:

Gạch cổ và tên mà người ta hay gọi để chỉ những loại gạch nung được sử dụng phổ biến trong công trình kiến trúc xưa, bạn có thể thấy gạch cổ ở những căn biệt thự xây theo kiểu kiến trúc của pháp. Bạn có thể sử dụng gạch cổ để làm điểm nhấn cho không gian từ phòng khách, phòng ăn hay thậm chí cả phòng ngủ nếu như căn phòng của bạn theo hướng hoài niệm. Đã sử dụng gạch cổ thì không nên phun vữa mảng tường đó điều này là hiển nhiên để tạo sự cân bằng cho không gian cổ kính.

Tạo không gian không cần phun vữa

Trổ tài làm họa sĩ:

Không nhất thiết là một họa sĩ mới có thể tạo nên một bức tranh treo tường độc đáo, hãy tự mình làm cho mình có lẽ bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn, sử dụng những bình xịt phun sơn để tạo thành những bức tranh trừu tượng bằng những dọc kẻ cùng gam màu xanh được pha ngẫu hứng hay chỉ cần kết hợp nhiều màu sắc cũng tạo nên sự hài lòng cho bạn.

Vẽ tranh tường

Tạo không gian thiên nhiên với cây cảnh:

Việc tạo ra một mảng xanh trong nhà đã có nhiều người sử dụng, tuy nhiên bạn hãy làm khác đi giả sử dụng làm kệ để cây xanh nhỏ trang trí với những đồ kỷ niệm kết hợp với mảng sơn là điểm nhấn trên tường sẽ làm cho căn nhà thêm phần duyên dáng hơn. Hay tạo những cây lớn trong nhà cũng là ý tưởng khá tạo bạo cho ngôi nhà.

 

Tạo điểm nhấn vào cầu thang:

Hầu như nhà nào cũng có cầu thang nhưng lại để không lãng phí cho khoảng không gian này, tận dụng cầu thang để làm không gian mở trang trí thành thư viện sách khá là độc đáo và người xung quanh sẽ chú ý tới một bên cầu thang đó.

Tạo điểm nhấn cầu thang

Kết hợp nội thất, mảng tường, màu sơn:

Một bố cục hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản sẽ tạo nên một căn phòng khá đẹp mắt, mà lại tiết kiệm chi phí. Tạo bức tường nổi bật và độc đáo với 1 màu sử dụng những viên sạch hoặc là miếng xốp sau đó phun sơn lên đó rồi sử dụng giàn giáo để hỗ trợ gắn gạch so le từ cao xuống thấp để trang trí mảng tường. Nếu kỳ công hơn nữa bạn có thể trang trí theo Cách bố trí đảo ngược cho không gian nhà ống 59 m2

Hoặc chẳng cần kỳ công tới mức đó bạn kiếm cành cây khô có thế rồi treo nó lên để trang trí mảng tường đó bạn sẽ thấy nó nghệ thuật không kém những phương pháp trên.

Tạo ra không gian sống để hưởng thụ là điều mọi người luôn hướng tới, vậy phải chăng nên cùng Công ty Gia Phan bắt tay vào trang trí ngôi nhà của mình thật bắt mắt theo cá tính và sở thích. Nhất là một mùa noel sắp tới hãy để ngôi nhà mình thật trang hoàng đón mùa noel và mùa xuân tràn đầy hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *