ỨNG DỤNG GIÀN GIÁO TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Giàn giáo xây dựng không chỉ sử dụng trong xây dựng mà người ta còn sử dụng giàn giáo hết sức linh hoạt. Trong khi đó tất cả các khu vực làm việc xung quanh giàn giáo cần tuân thủ đầy đủ mức độ cao nhất về an toàn, từ việc cung cấp giàn giáo cho tới những việc cuối cùng là lắp ráp và hoàn thiện. Một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giàn giáo đáng nhắc tới đó là Gia Pha, giàn giáo chất lượng tiến độ công việc cũng được cải thiện đồng thời an toàn cho người lao động cũng như của cải xung quanh.

Đặc điểm giàn giáo công ty gia phan

 Có khả năng thích ứng.

 Điều kiện thi công an toàn.

 Lắp ráp nhanh.

khung dàn giáo

Về khả năng thích ứng của giàn giáo:

Các thành tố chính của vật liệu để làm giàn giáo mô-đun như tiêu chuẩn, gióng ngang và ván sàn, có chiều dài đồng nhất và sự sắp xếp lưới tọa độ chiều rộng 25 hoặc 50 cm. Điều này cho phép thực hiện bất cứ điều chỉnh nào cho thích hợp với mỗi dự án cụ thể mà cho đến nay chỉ có thể là hệ thống dàn giáo ống và khớp nối.

Điều kiện an toàn:

Tất cả các ván sàn đã được cung cấp một loại khóa đồng bộ để chống lại sự nâng lên và có bề mặt đục lỗ không trượt. Chiều cao chung đều nhỏ và mặt cắt ngang được chọn cho phép sự vận chuyển bằng tay theo tư thế lao động các ống nhô ra hay các đường chéo hình tam giác có thể được xây dựng chung quanh vì mặt cắt ván sàn có thể được chồng lên khoảng 1,5 cm. Giữa các ván sàn, gióng ngang có thể được lắp ráp bất cứ lúc nào.

Lắp ráp nhanh:

Khóa trọng lực – sự kết nối gióng ngang tự khóa – cho phép lắp ráp nhanh và an toàn. Khi lắp, cái nêm tự động rơi qua lực riêng của nó vào trong các khóa và mở. Mặt cắt hình tam giác ngăn sự nâng ống và các khớp nối riêng không thích hơp.

Ngoài giàn giáo công ty còn cung cấp với máy phun sơnphun vữa chống cháy  phù hợp với mọi công trình xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *