Trong chương trình “ Tôi chưa từng” của đài truyền hình HTV7 người mẫu Thanh Hằng host VietNam’s Next Top Model 2015 đã thử sức với công việc thợ xây, công việc mà một chân dài không nghĩ rằng mình sẽ làm được.

 

Siêu mẫu Thanh Hằng làm thợ xây

Cô phải dậy từ sớm để đến công trình xây dựng bắt đầu một ngày thử thách khá thú vị với công việc đầu tiên là bưng bê gạch giữa trời nắng gắt.

Thanh Hằng làm thợ xây

Sau đó chuyển sang công việc xúc cát.

Thử làm thợ xây
Đối với công việc thông thường trộn hồ sẽ là công việc của máy phun vữa tuy nhiên vì đang tham gia thử sức nên cô thử thách với công việc trộn hồ như một người thợ xây chuyên nghiệp.

Người mẫu làm thợ xây

Khi làm thợ xây một công việc đòi hỏi phải có kinh nghiệm cô vẫn có thể làm tương đối tốt, tuy nhiên đối với một người làm nghề người mẫu thì làm công việc của thợ xây không hề đơn giản.

Thợ xây

Thanh Hằng cho biết cô nhận lời tham gia chương trình bởi chưa bao giờ thử sức với nghề thợ xây và muốn được trải nghiệm để biết được sự lao động vất vả của mọi người mới có được thành công.

Thanh Hằng làm thợ xây

Sau khi hoàn thành công việc siêu mẫu còn tham gia nấu cơm cùng công nhân giúp cô có một ngày trải nghiệm khá thú vị với công việc trong ngành xây dựng.