NHỮNG MÀU SƠN TRẦN NHÀ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2016

Trần nhà là bộ phận ít người để ý tới đa số người ta chỉ phun sơn màu trắng nhưng ít ai biết được rằng đây là không gian tạo nên nét nổi bật riêng cho căn nahf của bạn. Cùng tìm hiểu những mẫu sơn trần nhà được coi là xu hướng của năm 2016 nhé.

Trần nhà phun sơn màu xanh ngọc

Màu xanh ngọc: Đây là một trong những màu đẹp, trong trẻo lại cho người ta cảm giác thoáng đãng và sang trọng, được gọi là màu của biển và thường được sử dụng ở phòng của trẻ em bởi chúng tạo sự năng động khi vui chơi.

Trần nhà phun sơn màu xanh nõn chuối

Xanh nõng chuối: Ít ai sử dụng màu này để sơn trần tuy nhiên với xu hướng lựa chọn những màu ánh sáng mạnh để trang trí, màu sơn này cũng sẽ tạo được cảm giác sạch sẽ và đặc biệt làm sáng căn phòng, tuy nhiên không sử dụng màu này cho phòng ngủ sẽ khiến bạn bị chói mắt đấy.

Trần nhà phun sơn màu cam

Màu cam: là màu gây ấn tượng mạnh thường sử dụng để nhấn mạnh bởi đây là màu nóng sẽ có nhiều tác động tới trực giác khiến cho khách sẽ để ý tới căn phòng nhiều hơn.

Trần nhà phun sơn màu hồng lợt

Màu hồng lợt: Thường sử dụng với những cặp đôi mới cưới, tạo sự lãng mạn trong thời gian mới cưới này, màu hồng lợt sẽ khiến cặp đôi thêm trẻ trung cũng như tạo cảm giác ấm cúng cho một tổ ấm mới, gia đình mới.

Trần nhà phun sơn màu tím

Màu tím: Là màu của những cô nàng thích sự lãng mạn, hay thích hợp cho phòng ngủ đây là gam màu thích hợp để tạo sự thư thái, yên ắng cho căn nhà, giảm được căng thẳng sau mỗi ngày làm việc.

Thực hiện ngay những ý tưởng trên để đón tết Nguyên Đán thật vui và thú vị nhé, với không gian trần nhà hãy nhớ sự trợ giúp của dàn giáo xây dựng để bạn không gặp phải nguy hiểm khi tiến hành thi công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *