MÁCH BẠN KINH NGHIỆM CHỌN MUA THIẾT BỊ PHUN SƠN

phun son

Có nhiều thiết bị sử dụng để phun sơn bởi việc phun sơn là nhu cầu cần thiết trong đời sống hiện nay. Đặc biệt là các máy móc xây dựng như giàn giáo xây dựng, thiết bị phun sơn,… Vậy làm sao để có một thiết bị tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Lưu ý khi chọn những thiết bị phun sơn

Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại thiết bị phun sơn như thế nào cho phù hợp? Để sử dụng thiết bị phun sơn được hiệu quả và an toàn khi mua sản phẩm bạn cần chú ý:

Lựa chọn thiết bị phun sơn:

Khi lựa chọn thiết bị phun sơn bạn nên lựa chọn loại sơn phù hợp với sản phẩm cần sơn. Chú ý đến lưu lượng sơn ( công suất) và dải phun (độ xòe giẻ quạt).

Lựa chọn thiết bị phun sơn

– Nếu độ nhớt dung mội đo được trong thời gian khoảng 15 giây: Ta nên dùng súng phun có độ kết dính thấp, miệng phun từ ( 0.8 -1.5mm).
– Nếu độ nhớt dung mội đo được trong thời gian khoảng 25  giây: Ta nên dùng súng phun có độ kết dính vừa, miệng phun từ ( 1.3  -2.0mm).
– Nếu độ nhớt dung mội đo được trong thời gian khoảng 25-30  giây: Ta nên dùng súng phun có độ kết dính cao , miệng phun từ ( 2.0 -2.5mm).

Chọn loại súng sơn:

Tùy từng loại thiết bị phun sơn và vật cần sơn mà lựa chọn các loại sơn khác nhau. Khi lựa chọn sơn bạn cần chú ý đến độ nhớt của sơn, độ dẫn điện, trong trường hợp thiết bị phun sơn tĩnh điện.

Hướng dẫn thao tác:

Khi thực hiện phun sơn bạn nên chú ý đến khoảng cách sơn vì nếu khoảng cách gần quá hoặc xa quá sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phun và sự bám dính của sơn lên bề mặt.

Một thiết bị ảnh hưởng rất nhiều tới công trình của bạn vì thế cần sử dụng những thiết bị tốt, chất lượng, cần tìm những nhà cung cấp uy tín để mua. Công ty gia phan được nhiều nhà đầu tư, nhà thầu tin cậy và sử dụng những thiết bị để công trình tăng phần an toàn, tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *