Trong xây dựng nhắc tới giàn giáo người ta biết ngay tầm quan trọng của chúng. Trong giàn giáo còn có rất nhiều những phụ kiện quan trọng đặc biệt là khóa giàn giáo, đây là bộ phận đặc biệt quan trọng trong kết cấu của giàn giáo giúp người sử dụng thiết bị an toàn, đúng cách. Bài viết dưới đây Gia Phan sẽ giúp mọi người hiểu hơn về khóa giàn giáo.

 Tìm hiểu về khóa dàn giáo

Khóa dàn giáo

Khóa dàn giáo là gì?

Đây là thiết bị vô cùng quan trọng được sử dụng tại các khớp nối giữa các ống thép trong cấu trúc của giàn giáo đảm bảo tính cố định của các ống thép. Được sử dụng ở tất cả các loại dàn giáo như dàn giáo nêm, dàn giáo khung hay cả cây chống. Để lắp ghép giàn giáo thành một hệ thống người ta sử dụng khóa dàn giáo để gắn kết với nhau. Chúng như một mắt xích quan trọng để có thể kết nối các thanh ống lại.

Các loại khóa dàn giáo

Có hai loại khóa dàn giáo chính đó là khóa xoay và khóa tĩnh:

Khóa xoay: có độ linh hoạt trong ống thép, cây chống 360 độ, giúp chống đỡ được nhiều tư thế xoay của dàn giáo, tạo an toàn tuyệt đối khi thi công.

Khóa tĩnh: Là loại khóa cố định ống thép ở một góc vuông 90 độ.

Tùy theo chức năng và trường hợp khác nhau người ta có thể sử dụng các loại khóa khác nhau sao cho phù hợp và tạo tính an toàn nhất.

Khóa giàn giáo

Ưu điểm của kháo dàn giáo trong dàn giáo Gia Phan

  • Sử dụng chất liệu bằng sắt.
  •  Màu sắc: Phun sơn tĩnh điện màu vàng đặc trưng của dàn giáo Gia Phan.
  • Kích thước: Tùy theo kích thước của ống dàn giáo.
  • Có độ chống ăn mòn cao.
  • Sử dụng linh hoạt trong các trường hợp và các công trình.

Ưu điểm về kháo dàn giáo và dàn giáo Gia Phan

Dàn giáo là thiết bị liên quan tới các công trình không chỉ về mặt tiến độ mà còn cả về mặt an toàn. Vì vậy Gia Phan luôn luôn áp dụng những tiên tiến kỹ thuật mới nhất để có những bộ dàn giáo cực chất lượng phục vụ cho các công trình. Khóa dàn giáo cũng vậy luôn đi đôi với dàn giáo và chất lượng dàn giáo chúng tôi cam kết rằn đây là những thiết bị an toàn cho người lao động.

Việc cập nhật công nghệ mới sẽ luôn tốt cho những nhà thầu và người lao động. Việc đó đảm bảo rằng tiến độ công việc sẽ được đẩy lên nhanh hơn đồng thời sự trợ giúp của những thiết bị máy móc mới cũng tăng độ an toàn cho người lao động khi làm việc hơn. Hy vọng những ý trên sẽ giúp bạn hiểu được hơn về thiết bị dàn giáo để lựa chọn được chính xác nhất cho công trình của mình.