Chỉ còn một tuần nữa là tới giáng sinh, các bạn đã lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình thật lộng lẫy chưa? Cùng với đó là một mùa xuân mới sắp về, hãy cùng Gia Phan trang trí nhà thật trang hoàng lộng lẫy đón mùa giáng sinh và cái tết thật đầm ấm nhé.

 Cùng Gia Phan trang trí nhà đón giáng sinh an lành

Trang trí nhà đón giáng sinh ấm áp:

Bạn chưa biết trang trí từ đâu, theo phong cách nào để có thể vừa đón giáng sinh mà lại vừa đón tết. Đầu tiên hãy xác định trang trí trước cửa nhà vì đây là vị trí đầu tiên mọi người sẽ nhìn ngắm ngôi nhà. Hãy sử dụng những quả châu, sợi dây kim tuyến, phun sơn cánh cửa sao cho ấn tượng nhất, như thế bạn đã hoàn thành một phần ý tưởng trang trí ngôi nhà của mình.

Trang trí nhà đón noel

Trang trí bên trong nhà:

Cây thông noel: Có lẽ rằng nhắc tới noel người ta không thể không nghĩ tới cây thông, đây là biểu tượng của mùa noel cùng với ông già tuyết và những chú tuần lộc, nếu bạn thích cây thông truyền thống hãy tự trang trí cho mình bằng những quả cầu và những sợi dây kim tuyến đầy màu sắc đừng quên những gói quà và những chiếc vớ treo trên cây thông để đựng quà tặng cho lũ trẻ nhé.

Phun sơn dọn phòng đón noel và tết:

Đông qua, xuân sang khiến mọi người đều vui mừng đón xuân. Người dân Việt Nam ta thường có thói quen dọn nhà đón tết, song song với việc trang trí noel bạn nên kết hợp với trang trí nhà đón tết sẽ bớt được kha khá chi phí. Vào mùa tết không khí thường lạnh vì thế bạn nên sử dụng màu sơn là màu nóng. Hãy sử dụng thiết bị dàn giáo để đảm bảo được công việc của bạn được tiến hành an toàn.

Phun sơn dọn phòng đón tết

Thông thường sau mùa noel người ta sẽ thay vị trí của cây thông bằng một cây mai, đào hoặc một chậu hoa để đón xuân sang nhà thêm tươi mới, hãy lau dọn nhà cửa để đón khách và may mắn đầu năm bạn sẽ cảm thấy ngập tràn hạnh phúc trong không khí tết đến xuân về.

Sử dụng hoa: Hoa là thứ người ta hay sử dụng để đón tết nhất, chúng mang hơi thở tự nhiên vào không gian sống nhỏ bé của căn nhà, dịp tết cũng là thời gian mà các loại hoa hồng, cúc, thủy tiên hay ly,…. Nở rộ, hãy đặt trong phòng khách nhà bạn để có thể hút tài lộc cho chủ nhà.

Lên ý tưởng, chủ đề để trang trí ngôi nhà đã khó việc trang trí sao cho tiết kiệm chi phí còn khó hơn vì vậy hãy kết hợp hai trong một. Đừng nên tách riêng hai dịp mà gộp chung chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm tới ½ chi phí trang trí. Nào bây giờ thì bắt tay vào trang trí nhà cửa thôi noel sắp đến, xuân sắp về rồi.