Xu hướng chủ đạo của ngành xây dựng trong năm 2015  là sử dụng các thiết bị máy móc an toàn và các vật liệu mới cho các công trình. Một công trình được gọi là thành công hoàn hảo khi đáp ứng được yếu tố tiết kiệm được chi phí tuy nhiên vẫn phải an toàn, và độ bền của ngôi nhà. Độ bền ngôi nhà do các yếu tố như vật liệu, cách thi công, máy móc quyết định. Hãy cùng Công Ty Gia Phan tìm hiểu những vấn đề chọn vật liệu, máy móc thi công sao cho ngôi nhà bền đẹp và tiết kiệm chi phí nhất.

Chọn thuê giàn giáo xây dựng,thiết bị, xây dựng với giá hợp lý

Về vật liệu xây dựng:

Trong thời đại khoa học kỹ thuật không ngừng cải tiến thì những công nghệ, vật liệu mới liên tục được sử dụng, đặc biệt với môi trường không khí nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Những vật liệu được sử dụng rộng rãi gần đây như gạch tổng hợp nhẹ, bê tông tươi, vữa chống thấm, ….

giàn giáo xây dựng

Lựa chọn vật liệu nên chọn những vật liệu chất lượng cao, có uy tín trong xây dựng để cho ngôi nhà chất lượng, tránh những thất thoát không đáng có sau này. Vật liệu xây dựng chất lượng cao không chỉ giúp ngôi nhà phô diễn được vẻ đẹp cứng cáp, độ bền cao, tăng tuổi thọ cho ngôi nhà mà còn giúp bạn giảm được chi phí bảo dưỡng nhà sau nhiều năm sử dụng.

Về máy móc thiết bị thi công:

Dù là xây nhà mới, hay sửa chữa nhà cũ việc lựa chọn máy móc thiết bị phù hợp với công trình là vô cùng quan trọng. Nếu công trình của bạn nhỏ không nên sử dụng các thiết bị lớn, như vậy chi phí xây dựng của bạn sẽ bị đội lên rất nhiều.

Vật liêu xây dựng

Nếu công trình của bạn có quy mô nhỏ, bạn không tìm những nơi cho thuê giàn giáo xây dựng để thuê cả một hệ thống giàn giáo lớn như những nhà thầu, bạn chỉ nên thuê loại giàn giáo nhỏ, loại giàn giáo này cũng cần thiết để xây dựng hay thi công những loại công trình dân dụng như nhà ở, quán ăn,…..

Để tiết kiệm được chi phí, tùy vào kích thước công trình mà ta có thể thuê những loại giàn giáo có kích thước khác nhau cho phù hợp, hơn nữa những loại giàn giáo có kích thước nhỏ cũng dễ dàng di chuyển, tháo dỡ, lắp đặt.

Máy móc xây dựng phải phục vụ được các vật liệu xây dựng. Với vữa chống thấm cần sử dụng máy phun vữa chống thấm loại nhỏ để đảm bảo được tiến độ thi công, rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm được chi phí nhân công.

Trên đây là một trong 7 cách tiết kiệm chi phí xây, sửa nhà hiệu quả thời bão giá mà chủ ngôi nhà luôn phải hướng tới để đảm bảo không những chất lượng cho ngôi nhà mà còn là an toàn cho người lao động.