CHO THUÊ MÁY PHUN SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG CHẤT LƯỢNG

Bạn muốn thuê máy phun sơn chất lượng để phục vụ cho công tác phun sơn nền nhà xưởng? Việc này vô cùng quan trọng để phục vụ nhu cầu hoạt động của xưởng của bạn vì vậy tìm nơi uy tín để thuê rất cần thiết trong việc cải tạo cơ sở vật chất.

 Cho thuê máy phun sơn nhà xưởng chất lượng

Phun sơn nền nhà xưởng
Phun sơn nền nhà xưởng

Vì sao cần sơn nền nhà xưởng?

– Đây là nơi sản xuất của doanh nghiệp, đây là nơi luôn chịu tác động trực tiếp như máy móc, các thiết bị nâng hạ, con người,…. Đồng thời cũng luôn thường xuyên tiếp xúc với các môi trường hóa chất ăn mòn như dầu mỡ, phát sinh trong quá trình sản xuất. Như vậy để khắc phục thì cách tốt nhất là tiến mày công việc phun sơn giúp có tuổi thọ được lâu hơn.

– Những nhà xưởng thường được đổ bằng nền bê tông vì thế việc sơn nền nhà sẽ là xu hướng toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển đây cũng là mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới.

–  Sơn nền nhà cũng góp phần tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho nền nhà bởi lớp sơn được phun sẽ có khả năng phản xạ ánh sáng cao tiết kiệm được chi phí chiếu sáng.

Lĩnh vực ứng dụng:

–  Dược phẩm.

–  Bệnh viện.

–  Phòng sạch…..

Công việc phun sơn nền nhà xưởng
Phun sơn nền nhà xưởng

Lựa chọn phương thức sơn nền nhà xưởng: Mỗi phương thức phù hợp với loại sơn khác nhau:

– Sơn truyền thống bằng tay: phù hợp với những loại sơn nước có độ nhớt và quyết định được tỉ lệ pha chính xác hơn.

–  Phun máy: Sản phẩm đẹp có tính thẩm mỹ, đều đặn tiết kiệm hơn, hiện nay có nhiều loại máy phù hợp với nhiều dòng sơn có độ nhớt cao, đồng thời với phương pháp này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí nhân công.

Chuẩn bị thi công:

– Bê tông đổ nền nhà là bê tông thương phẩm có mác từ 250 trở lên.

– Có phương pháp tiến hành phun vữa chống thấm ngược trước khi đổ bê tông.

– Cốt sàn phải chuẩn có thể sử dụng nền xoa để tạo bằng phẳng cho nền nhà xưởng.

Tùy vào nhu cầu và mục đích của các xưởng sản xuất mà bạn có thể chọn những sản phẩm sơn và máy phun sơn khác nhau, tuy nhiên để có được có được sản phẩm tốt thì nên chọn loại sơn chất lượng cao.

Công ty Gia Phan chuyên cung cấp cho thuê những loại máy phun sơn phù hợp với mọi công trình và mọi độ nhớt của sơn, để biết giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ để được giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *