CÁCH SƠN VÀ BẢO QUẢN SƠN TƯỜNG TỐT NHẤt

Trước khi tiến hành sơn nhà , xưởng, sắt … bạn cần dọn nhà để nhà thoáng, để sơn thấm vào tường tốt và bề mặt được láng mịn, bạn phải vá và làm mịn các lỗ đinh. Vậy công nghệ sơn nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn? và bảo quản như nào cho tốt?

Cách phun sơn tốt nhất

Sau khi chọn được màu sơn, việc cần làm là chọn công nghệ sơn sao cho bức đường được mịn màng, nếu sử dụng phương pháp thủ công việc xuất hiện những lớp dày mỏng không đều vì thế ngày nay người ta sử dụng công nghệ phun sơn tiên tiến làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Cách sơn cũng ảnh hưởng tới sơn. Bạn phải quyết định độ bóng, mịn cho loại sơn bên trong nhà vì điều này ảnh hưởng đến việc giữ vệ sinh cho chúng. Bạn nên chọn loại sơn mịn để dễ lau chùi cho nhà bếp, phòng tắm và tường. Đối với những bức tường trong phòng ngủ, phòng khách và phòng sinh hoạt gia đình, sơn sần như vỏ trứng là một sự lựa chọn tốt, với độ bóng hiếm khi nhận thấy một cách rõ rệt.

Máy phun sơn công nghiệp

Khi tiến hành sơn nhà, bạn không thể quên việc lựa chọn công cụ để làm công việc này. Nếu bạn chỉ cần sơn mỏng thì nên dùng máy phun. Chổi lăn bằng bọt biển khi sơn trên các mặt bằng phẳng sẽ mang lại độ mịn và dễ sử dụng.

Với những nơi cao bạn khi sử dụng sơn tay bạn cần sử dụng giàn giáo xây dựng  tuy nhiên với việc phun sơn lớp sơn được vừa mịn, đẹp và đều.

Cách bảo quản sơn tường:

Sau khi sơn xong, bạn có thể khử mùi sơn bằng cách lấy một chút bột mì hòa vào nước rồi trộn với tỏi giã nhỏ, đặt ở dưới đất, vài giờ sau mùi sẽ giảm thấy rõ. Cứ thế vài lần, ngôi nhà của bạn sẽ không còn mùi khó chịu đó nữa. Bạn cũng có thể đặt ở dưới đất hai bát nước muối, mùi sơn sẽ hết ngay sau hai ngày.

Còn trong trường hợp phấn hóa bạn phải loại bỏ những lớp bột hay muối trên bề mặt sơn, giữ bề mặt khô ráo hoàn toàn. Nếu thấy sơn bị giộp tốt nhất là nên loại bỏ lớp sơn hư trên bề mặt, giữ bề mặt khô ráo hoàn toàn và sơn lại bằng sơn phù hợp.

Để lựa chọn được máy phun sơn tốt bạn tham khảo thêm các thiết bị xây dựng, phun sơn của công ty  gia phan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *