Có rất nhiều cách để tô điểm cho căn phòng của mình, tông màu trắng thường được mọi người lựa chọn bởi đây là màu trung hòa dễ phối, chúng đơn giản nhưng tạo nên phong cách riêng bởi những lý do sau:

5 Lý do bạn phải phun sơn nhà màu trắng

1. Sang trọng, quý phái, uyển chuyển và thu hút.

Màu trắng là màu được chọn phun sơn nhiều nhất, chúng mang lại vẻ tươi mát, nhẹ nhàng, thanh thoát và quyến rũ, chúng là gam màu khá dễ tính để kết hợp với những màu khác. Thông thường người ta cũng chọn màu trắng là màu phun sơn lót bởi từ màu trắng làm nền dễ làm nổi bật các tông màu khác.

2. Màu trắng nới rộng không gian:

Đối với căn nhà nhỏ hẹp, hoặc dài người ta sử dụng màu trắng để nới rộng không gian chiều ngang hoặc chiều dài. Chúng bắt sáng nên khi phun sơn màu trắng bức tường của bạn lập tức sẽ kết được ánh sáng tự nhiên để tạo nên trực quan và mở rộng không gian một cách tối đa.

Phun sơn nhà màu trắng

3. Đơn giản mà tinh tế:

Màu trắng được sử dụng với những người thích sự đơn giản, đồng thời lại tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc trang trí sơn sửa lại nhà. Bởi lẽ với màu trắng ta không cần chọn lớp sơn phủ mà đa số sơn lót xong sẽ hoàn thành. Mọt bức tường trắng cũng sẽ tạo nên sự liền mạch, rộng rãi cho không gian mang tới vẻ tinh tế một cách triệt để nhất.

4. Dễ kết hợp với game màu khác:

Để trang trí một không gian người ta muốn nhấn vào vị trí, đồ vật cụ thể màu trắng làm nền bạn sẽ chọn được các cách trang trí thật thú vị, ví như tập trung vào những tác phẩm nghệ thuật treo trên tường với những bức tường trắng đơn giản làm nổi bật lên đồ nội thất trắng trơn khiến không gian cực kỳ sang trọng. Tuy nhiên bức tranh treo trên tường cũng phải thu hút sự chú ý của bạn. Sử dụng những bức tranh khá to và nặng như trong hình bạn phải cần tới giàn giáo xây dựng để hỗ trợ việc treo.

Phun sơn nhà màu trắng nổi bật

5. Làm nổi bật nội thất:

Nếu bạn muốn điểm nhấn cho không gian căn phòng là nội thất thì việc sử dụng sơn màu trắng là vô cùng đúng đắn. Những bức tường màu trắng sẽ đủ tự tin để tỏa sáng cùng bộ sofa, giường, tủ trong không gian của bạn mà không sợ bị lạc màu.

Đó là 5 lý do tại sao bạn lại nên chọn màu trắng khi trang hoàng nhà cửa mà Gia Phan đã tổng hợp lại, chúng thực sự thật kỳ diệu phải không nào? Đừng tưởng rằng những cô nàng cá tính không phù hợp với màu trắng nhé điều đó thực sự sai lầm bởi bạn có thể thể hiện khá rõ nét cá tính của bạn trên nền màu trắng này đó.