4 YẾU TỐ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC MÁY PHUN VỮA TỐT

Trong xây dựng khi mua một loại máy móc thiết bị ngoài tiêu chí về độ bền, chất lượng sản phẩm thì cần có yếu tố nữa là đảm bảo an toàn cho người lao động. Với loại máy phun vữa cũng thế, độ an toàn là lựa chọn hàng đầu của những nhà thầu. Có 3 loại máy phun vữa tốt được sử dụng nhiều trong các công trình nhưng yếu tố nào để lựa chọn máy phun vữa tốt? bài viết dưới đây sẽ đưa ra những yếu tố để bạn đánh giá 1 chiếc máy tốt.

Yếu tố để chọn được máy phun vữa tốt

Máy phun vữa là thiết bị công trình quan trọng, ngày nay người ta còn thiết kế ra loại máy phun vữa chống cháy được các chủ đầu tư lựa chọn giúp nâng cao hiệu suất lao động làm việc, tiết kiệm nguyên liệu và cân chỉnh được khối lượng nguyên liệu cần dùng.

Năng lượng dùng về vận hành máy

Với loại máy phun vua chất lượng của Công ty Gia Phan đều được vận hành bằng nguồn năng lượng điện tuy nhiên có một số loại máy sử dụng năng lượng nhiên liệu bằng xăng.

kỹ thuật phun vữa

Thể tích thùng trộn

Với mỗi công trình khác nhau tùy vào  độ lớn của công trình mà có những loại thùng trộn khác nhau với công trình lớn bạn nên trọn thùng trộn lớn mới đảm bảo được tiến độ công trình và chi phí.

Công suất của máy

Lựa chọn công suất cũng vô cùng quan trọng, công suất phải tỷ lệ thuận với thùng trộn vì có thể tiết kiệm năng lượng dùng để tiêu thụ.

Độ ồn của máy

Lựa chọn máy có độ ồn đạt tiêu chuẩn sẽ giúp máy hoạt động làm việc trong thời gian dài mà không lo sợ làm ảnh hưởng đến xung quanh.

Phụ kiện thay thế

Lựa chọn mua phun vữa chất lượng có kèm phụ kiện thay thế và đi kèm đầy đủ để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Ngoài máy phun vữa chất lượng Gia Phan còn cung cấp dàn giáo xây dựng giá rẻ chất lượng đảm bảo với uy tín nhiều năm trên thị trường xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *