BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA TAI NẠN ĐỂ AN TOÀN TRONG XÂY DỰNG

Với nhiều tai nạn lao động xảy ra như hiện nay thì việc phòng ngừa tai nạn lao động trong các công trường là điều cần thiết. Đặc biệt với dàn giáo, hoặc các bệnh nghề nghiệp, nhiễm độc, có thể đề phòng bằng cách thực hiện tổng hợp các biện pháp đề phòng nhằm hạn chế những hậu quả gây ra.

Phòng ngừa tai nạn về giàn giáo

Sau đây, Công ty Gia Phan sẽ cung cấp đến bạn đọc cách Phòng ngừa tai nạn về dàn giáo như sau:

Lựa chọn đúng chất lượng máy móc, thiết bị xây dựng

Chất lượng là máy móc thiết bị quyết định không nhỏ tới công trình, ảnh hưởng tới tới sự an toàn của người lao động, có 4 yếu tố để lựa chọn được máy phun vữa tốt, không chỉ có máy phun vữa mà các loại máy phun sơndàn giáo, các loại máy hạ, nâng,…. Chất lượng của  chúng sẽ giúp  các nhà thầu thi công nhanh không vướng những tai nạn hoặc hỏng hóc trong quá trình thi công.

Loại trừ các chất độc và nhiệt độ

Tác hại mà những loại chất độc gây ra là rất nghiêm trọng, trong xây dựng  như sử dụng những loại máy phun sơn trong sơn chứa những chất có hại cho cơ thể con người khi thi công những hợp chất đó bay lên vào cơ thể con người thông qua con đường hô hấp và hấp thụ qua da khiến gây nên bệnh nghiêm trọng.

phòng tránh tai nạn khi phun sơn

Giảm tiếng ồn

Làm giảm và triệt tiêu tiếng ồn và rung động là những yếu tố nguy hiểm trong sản xuất, bằng cách làm tiêu âm, và áp dụng bằng các giải pháp làm giảm cường độ rung động truyền tới chỗ  người lao động làm việc.

Sử dụng các thiết bị bảo hộ

Khi bạn sử dụng những thiết bị máy móc phải sử dụng đồ bảo hộ để hạn chế các tai nạn có thể sảy ra trong lao động, và hạn chế những chất độc có thể vào cơ thể con người, bảo vệ các cơ quan như thị giác, hô hấp,…. Như kính, mặt nạ, ống chống khí, găng tay, đặc biệt với dàn giáo xây dựng cần có  quần ảo, dây an toàn khi làm việc trên cao.

Tìm các nhà cung cấp thiết bị máy móc uy tín trên thị trường

Một số nhà cung cấp máy móc thiết bị xây dựng có uy tín trên thị trường hiện nay là công ty Gia Phan và một số nhà cung cấp khác, để bảm bảo độ an toàn cho người lao động, công trình, rút ngắn thời gian thi công, chi phí ban đầu của công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *