Xác định đúng phương pháp và sản phẩm trong xây dựng sẽ tiết kiệm được thời gian từ đó chi phí cho xây dựng, điều này áp dụng cho cả những công trình xây dựng dân dụng lẫn công nghiệp và giao thông. Không những thế chúng còn làm chất lượng công trình được nâng cao. Dưới đây là 3 mẹo Gia Phan muốn giới thiệu về cách lựa chọn sản phẩm vữa cho phương pháp phun vữa trong xây dựng.

 Hiệu quả của phun vữa so với trát vữa truyền thống.

Phương pháp phun vữa sẽ đảm bảo cho bạn được hiệu suất làm việc, và đó là mục đích để nâng cao hiệu quả về thời gian và chi phí. Tuy nhiên để đảm bảo phương pháp này có hiệu quả và hoạt động tốt thì vật liệu phải tương xứng với loại máy thi công.

Vật liệu phun vữa

Nghe tư vấn của nhà cung cấp vật liệu xây dựng

Thông thường những nhà cung cấp sẽ rất am hiểu về những gì họ bán, họ cũng biết được rằng những loại nào là sản phẩm tốt, sản phẩm nào không tốt và có phù hợp với phương pháp bạn chọn thi công công trình hay không. Những tư vấn của nhà cung cấp vật liệu sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều, họ sẽ đáp ứng được nhu cầu cho bạn ngay cả trong thời điểm khan hiếm nguyên vật liệu. Ví dụ  công ty Gia Phan chuyên cung cấp giàn giáo sẽ giúp bạn am hiểu hơn để lựa chọn loại giàn giáo nào phù hợp với công trình, thuê giàn giáo xây dựng với số lượng bao nhiêu…… Hãy quyết định tìm những nơi cung cấp uy tín nhất để bạn có thể có sự lựa chọn chính xác nhất.

1. Nếu tìm được nhà cung cấp vật liệu ngay từ đầu bạn sẽ:

  • Đảm bảo sự an toàn cho bạn tránh được mua phải sản phẩm kém chất lượng.
  • Đảm bảo được thời gian thi công mà không tốn thời gian vào việc đi tìm nhà cung cấp.

2. Làm theo một quy trình đã lên kế hoạch từ trước:

Hãy lập kế hoạch để đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi công trình của mình theo giai đoạn như thế tạo được hiệu quả, hãy thảo luận những quy trình này với kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng trước để đảm bảo sự tiến độ, tránh những sai lầm đáng tiếc sảy ra.

Lựa chọn vật liệu phun vữa chống thấm

3. Lựa chọn vật liệu:

Khâu cuối cùng là việc lựa chọn vật liệu sao cho đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sao cho công trình của bạn hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Không nên thử những vật liệu mới khi chưa biết rõ những công dụng của nó. Đồng thời với vữa bạn nên chú ý những vấn đề có thể sảy ra như tại sao sau khi phun vữa thì tường bị nứt?để tránh gặp phải những vấn đề đó.

Việc lựa chọn những phương pháp mới đều tốt cho công trình tuy nhiên phải tìm hiểu kỹ xem chúng có phù hợp với đặc điểm công trình của bạn đang thi công không. Trên đây là mẹo giúp bạn chọn được vật liệu thi công cho máy phun vữa dễ dàng mà công ty Gia Phan đưa ra để bạn có thể tham khảo để áp dụng cho công trình của mình.

Hiện tại, GiaPhanCo có kinh doanh dây chuyền bơm phun trộn vữa, giúp gia tăng năng suất thi công, tạo hiệu quả lao động. 

 

Máy phun vữa JH-N2

 

Máy trộn vữa cưỡng bức JW200