Máy phun vữa được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Loại máy này dùng để đưa vữa từ nơi trộn đến nơi thi công. Má có thể bơm và phun vữa thông qua các đường ống với hệ thống hút và đẩy. 

Máy phun vữa được sử dụng nhiều trong xây dựng

Dưới đây là 3 loại máy phun vữa tốt nhất:

Máy phun vừa JH-N9

JH-N9 là một cỗ máy đa năng kiểu mới có thể đáp ứng mọi chức năng về bơm, phun, trộn… đối với hầu hết tất cả các dự án xây dựng. Máy được bán kèm với nhiều phụ kiện khác nhau, có thể dùng được với các vật liệu đa dạng như vữa, vữa nhiệt, vữa cách điện, vữa sơn, vữa sàn…

 Sử dụng máy giúp tiết kiệm nhiều thời gian, nhân lực và nâng cao hiệu quả. Điểm nổi bật của máy là hoạt động dễ dàng, độ tin cậy cao. Ngoài ra, máy có cấu trúc đơn giản, làm cho công việc bảo trì và vệ sinh rất dễ dàng thuận tiện. JH-N9 luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong các dự án xây dựng và kỹ thuật. Là loại máy tốt do do công ty Gia Phan cung cấp.

may-phun-vua-tot-nhat
Máy phun vừa JH-N9

Máy phun vữa JH – N5

Máy bơm phun JH-N5 được nghiên cứu và cải tiến dựa trên công nghệ tiên tiến của Đức. Máy tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Máy có thiết kế hoàn hảo, hiệu năng hoạt động cao và rất bền bỉ.

Máy được chế tạo dựa trên nhu cầu thực tiễn về bơm phun vữaphun bê tông… tại các công trình xây dựng. Máy được ứng dụng rộng rãi trong việc phun xây trát tường, phun chống cháy, chống thấm, matit, phun tạo sần, phun giả núi…

Máy-phun-vữa-JH-N2
Máy phun vữa JH – N2

Máy phun vữa JH-N2 là dòng máy phun vữa trát tường mô phỏng 100% công nghệ máy phun của Đức, được chế tạo dựa trên nhu cầu thực tiễn về phun vữa chát tường tại các công trình xây dựng. Máy được ứng dụng rộng rãi trong việc phun xây trát tường, phun chống cháy, chống thấm, matit, phun tạo sần, phun giả núi… Với kích thước gọn, trọng lượng nhẹ, độ ồn thấp, hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm chi phi đầu tư, giảm nhân công…. máy phun vữa JH-N2 trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

 

Ngoài ra công ty còn cung cấp thiết bị xây dựng như dàn giáo, … uy tín trên thị trường.