Cho tới nay việc lắp dựng giàn giáo sao cho đảm bảo an toàn vẫn là vấn đề được đề cập tới trong xây dựng việc lắp dựng thiết bị này sao cho vừa an toàn mà lắp đặt đúng kỹ thuật nhất.

Lắp đặt giàn giáo qua bằng video chi tiết

Nhằm góp phần xây dựng các công trình vững chắc những kiến trúc mang tầm thế giới những thiết bị xây dựng đã đem tới sự tối ưu và an toàn cũng như tiết kiệm chi phí nhất cùng những công nghệ hiện đại để sản xuất thiết bị này.

Bởi vậy giàn giáo xây dựng do công ty Gia Phan sản xuất đã đi hầu như khắp mọi công trình, được nhiều người lựa chọn đây chính là giải pháp cho các công trình, dưới đây là chi tiết việc lắp dựng để bạn tham khảo.

Bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ được dựng trên mặt đất chắc chắn, các tấm gối được dùng dựng phải bằng phẳng giúp cho việc lắp dựng được chắc chắn và thăng bằng đảm bảo độ an toàn nhất định.

– Với tầng đầu tiên bạn lắp dựng đúng như yêu cầu của bản thiết kế tiếp theo là những tầng còn lại sẽ trồng lên tầng 1 vì vậy mặt đất và tầng 1 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc ổn định hệ thống.

– Đặt kích chân trên dầm gỗ phẳng và điều chỉnh độ cao theo yêu cầu sau đó lắp phần khung vào kích chân.

– Cột đỡ, giá đỡ phải được lắp dúng thiết kế không sử dụng gạch hay ván để kê kích tăng.

– Video trên sẽ hướng dẫn bạn lắp dựng sao cho an toàn và đúng các quy tắc nhất, hãy tham khảo để vận dụng.