TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ PHUN SƠN MATIT

Khi làm nhà hoặc một công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ thì việc sơn nhà cũng là vấn đề làm bạn đau đầu. Bởi nó cũng liên quan tới kỹ thuật, chống thấm, chống bụị, … trong nhà bạn, có nhiều kỹ thuật sơn khác nhau dưới đây là công nghệ sơn bằng máy để bạn tham khảo.

Đặc tính nổi trội của công nghệ phun sơn matit

 Phun sơn là công nghệ sử dụng máy để phun cho đẹp, sơn được sử dụng là sơn bả matit đây cũng là kỹ thuật lăn sơn kèm theo bả matit hay còn gọi là bột bả, Sơn bả matit là kỹ thuật lăn sơn áp dụng để sơn bề mặt tường đạt đến độ mịn cao, bóng.

Ưu điểm của bả matit:

dau tich 2 Tạo ra bề mặt tường rất mịn, bóng bẩy.

dau tich 2 Phù hợp sử dụng sơn phòng khách, phòng trưng bày … ít có đồ vật tiếp xúc với tường.

phun-son-matit
Phun sơn Matit

Nhược điểm:

dau tich 2 Bột bả có tuổi thọ không cao, không bền

dau tich 2 Dễ sứt mẻ, xước tường nếu có va chạm nhỏ bởi các hoạt động hằng ngày.

Sơn thủ công sử dụng sức người, những nơi cao người ta sử dụng dàn giáo để đứng lên lăn sơn. Ngày nay công nghệ càng phát triển người ta sử dụng máy để phun sơn vừa bền đẹp lại an toàn.

Máy phun matit, phun sơn là thiết bị chuyên dụng sử dụng công nghệ bơm pittong áp lực cao chuyên dùng để thi công phun bả matit sơn nội thất, ngoại thất. Máy được sản xuất dựa theo công nghệ tiên tiến của đức, đáp ứng tối đa nhu cầu phun matit, phun sơn cho các công trình  dân dụng và công nghiệp, với thiết kế hiện đại máy được trang bị biến tần có thể điều chình vô cấp tốc độ và hệ thống bảo vệ động cơ an toàn. 

Với tính năng ưu việt máy phun matit, phun sơn phun lên bề mặt tường đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, đồng thời với tốc độ phun cực nhanh  máy có thể đáp ứng được yêu cầu về tiến độ gấp của công trình so với việc bả matit bằng tay và lăn sơn thủ công bằng lô.

Sử dụng máy phun matit, phun sơn có thể thay thế được rất nhiều về chi phí nhân công cho các chủ đầu tư công trình, giảm chi phí, tăng tiến dộ, do vậy máy phun sơn là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng do công ty Gia Phan cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *