PHUN SƠN MÀU XANH CHO NGÔI NHÀ SANG TRỌNG

Màu sắc thường quyết định tới tâm trạng của bạn trong không gian sống, bất kỳ màu nào cũng có sức mạnh ảnh hưởng tới suy nghĩ của bạn. Phun sơn nhà màu xanh liệu có là xu hướng hay làm tâm trạng bạn trẻ trung tươi mới?

 Cùng Gia Phan tìm hiểu sự sang trọng, tinh tế của gam màu xanh trong trang trí nhà.

Nội thất xanh:

Màu xanh là màu khá phổ biến trong trang trí nội thất nhà ở bởi chúng đơn giản, mát mắt, và hợp với tự nhiên. Sau công việc mệt nhọc ở nhà bạn nhìn thấy màu xanh cũng giảm được căng thắng, thư thái, thoải mái, khi làm việc sẽ tăng được sức sáng tạo. Khi kết hợp màu xanh da trời với ánh sáng tự nhiên bạn sẽ giảm nhiệt được cho căn phòng trong những ngày hè nóng bức. Việc màu phun sơn kết hợp nội thất xanh sẽ làm không gian của bạn thêm hoàn hảo

Tuy nhiên việc lựa chọn màu xanh phải phù hợp cho từng công việc. Với những công việc sáng tạo bạn chọn được màu xanh nhưng với những công việc cần sự tập trung thì không nên chọn. Hơn thế nữa những ngôi nhà có hướng Bắc bạn không nên phun sơn nhà màu xanh tránh trường hợp tạo cảm giác lạnh lẽo cho căn phòng vào mùa đông, Chỉ nên chọn màu xanh cho nhà có hướng Nam hoặc Đông để không gian mát mẻ.

Nội thất phun sơn màu xanh

Phun sơn tường màu xanh:

Việc lựa chọn tường màu xanh là sự lựa chọn khá phổ biến và an toàn đặc biệt với màu xanh da trời. Bạn nên kết hợp màu xanh của tường vời khung cửa sổ hoặc trần nhà sẽ giúp không gian thêm sinh động và mới mẻ. Khi phun sơn trần nhà bạn cần tới sự trợ giúp của giàn giáo để có thể đảm bảo an toàn trong xây dựng, hoàn thiện.

Trần và sàn nhà màu xanh:

Một ý tưởng tuyệt vừi khi bạn thay đổi những điểm nhấn này, trần nhà màu xanh kết hợp với ánh sáng đèn sẽ giúp không gian cao lên và rộng ra đáng kể. Tuy nhiên với ý tưởng trần nhà màu xanh bạn nên lựa chọn thay đổi nền nhà sẽ giúp không gian của bạn hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Gia phan gợi ý trần nhà màu xanh

Phụ kiện xanh:

Bạn cũng có thể lấy màu xanh làm điểm nhấn cho căn nhà. Một phụ kiện màu xanh như bộ chăn ga gối sẽ gây lại chú ý cho khách khi tham quan ngôi nhà của bạn. Chúng được làm nổi bật trên những nền màu khác nhau tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

Trên đây là những gợi ý mà công ty Gia  Phan đưa ra để những người thích màu xanh có thể tham khảo, nhằm có một không gian cực kỳ thư giãn và thoải mái.

Một số máy phun sơn nước công ty Gia Phan hiện đang kinh doanh:

may%20phun%20son%20na%20950

Spec NA950

Máy phun sơn NA950 với áp suất phun tối đa 3200 PSI giá chỉ 34.500.000 VND. BH 1 năm.

may%20phun%20son%20na%20450

 

Máy phun sơn NA-450 với áp lực phun tối đa 180 bar giá bán lẻ chỉ 14.500.000 VND. BH 1 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *