LOẠT MÀU SẮC LÀM MƯA LÀM GIÓ TRONG NĂM 2016

Xu hướng trang trí nhà cho năm 2016 sẽ là những mảng màu thống trị toàn bộ ngành hàng thiết kế trong trang trí nhà ở hãy cùng xem những gam màu nào sẽ thay đổi và lên ngôi trong năm nay.

Vẫn là sử dụng những gam màu cũ nhưng chỉ với chút biến đổi về đậm nhạt, và độ sáng của màu mà bạn kết hợp cùng gam màu khác.

Tạo chiều sâu và sự tươi mới

Với cuộc sống hiện đại không có nghĩa là chúng ta sẽ phải ăn ở hàng quán, bạn vẫn nên sử dụng thời gian cho tổ ấm của mình để nấu ăn và thường thức không khí ấm áp của gia đình, vì vậy phòng ăn nên được trang trí thật đậm để tạo nhiệt mang cảm giác vui tươi kết hợp với màu tối mang chiều sâu cho không gian.

Màu

Phòng làm việc

Nếu bạn là người yêu cái cổ điển hãy giữ nguyên cách trang trí của truyền thống nhưng được cập nhật thêm phong cách sử dụng những gam màu đập kết hợp với những họa tiết được mạ vàng.

Điểm nhấn ngôi nhà

Điểm nhấn mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ, hãy sử dụng màu hồng cam ở trần nhà và màu xám ở dưới chân tường giúp phòng làm việc của bạn trở trên sang trọng hơn.

Với việc trang trí phòng khách hãy sử dụng phong cách cổ điển để thiết kế tạo nên sự cân bằng đối xứng giữa các đồ vật.
Màu sắc sẽ lộng hành trong năm 2016 sẽ là những gam màu nóng và sự pha trộn để làm nhấn mạnh việc này cũng rất phù hợp với xu hướng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *