HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƠN CÔNG NGHIỆP BẰNG VIDEO

Hiện nay máy phun sơn không chỉ sử dụng trong ngành nội thất, xe mà còn sử dụng rất nhiều trong xây dựng giúp giảm chi phí nhân công và tăng hiệu quả lao động vừa giảm thời gian lại giảm được chi phí, tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng được loại máy này, dưới đây Gia Phan sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chi tiết bằng video.

Giới thiệu chi tiết cách phun sơn

Với một tòa nhà cao tầng bạn phải mất một đội ngũ nhân công để tiến hành trong 60 ngày mới hoàn tất được thì với chiếc máy này bạn chỉ mất 30 ngày cho công việc phun sơn và đội ngũ công nhân cũng bớt đi chỉ còn 1/3.

Công ty Gia Phan chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng có những máy móc xây dựng phục vụ cho ngành sơn công nghiệp và xây dựng. Với việc được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt có thể dễ dàng sử dụng, những công nghệ hiện đại tiên tiến được chúng tôi lựa chọn phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng đã tạo nên uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị xây dựng với chất lượng, giá cả làm thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ XÂY DỰNG GIA PHAN

Địa chỉ: Cao ốc Gia Thy 158 – 158A Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Điện thoại: +84 8 3845 6548 – Fax: +84 8 3997 0668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *