Hiện nay những người trong ngành xây dựng đang phải đối đầu với sự biến động với giá cả thiết bị, máy móc. Giàn giáo xây dựng cũng không tránh khỏi sự lên xuống thất thường đó, với đa dạng giá cả việc tìm kiếm một địa điểm giàn giáo giá cả hợp lý với chất lượng là điều các nhà thầu quan tâm.

 Giá giàn giáo xây dựng phụ thuộc vào yếu tố nào?

1. Thương hiệu của sản phẩm.

2. Chất lượng.

3. Chủng loại.

4. Kích thước.

Giàn giáo phun sơn tĩnh điện

Đa dạng giá giàn giáo trên thị trường:

Cùng một chất liệu sản xuất giàn giáo nhưng trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau tạo nên sự đa dạng của sản phẩm. Ví dụ cùng một loại giàn giáo khung 1,2m nhưng mạ thép giá khác phun sơn tĩnh điện.

Hay cùng một loại giàn giáo đó nhưng chất lượng khác nhau thì giá cả khác nhau tình trạng này mang tới hiểm họa giàn giáo giá rẻ kém chất lượng tồn tại nhiều trên thị trường.

Để có bộ giàn giáo chất lượng không phải dễ dàng vì mức chi phí bỏ ra khá lớn khiến không ít người phải đắn đo suy nghĩ. Chính vì thế nhiều địa điểm, sản xuất, cho thuê giàn giáo xây dựng bán cho khách hàng những loại giàn giáo cũ, không được bảo trì, kém chất lượng hoặc trong khi sản xuất giàn giáo bị bớt xén nguyên vật liệu, quy trình sản xuất vì vậy những loại giàn giáo này thường bán với giá rẻ.

giàn giáo thép

Giá cả giàn giáo xây dựng có xu hướng tăng cao hơn cũng do sự tăng nhẹ về nguyên liệu đầu vào là sắt trong nước. Sắt là một trong những nguyên liệu chính dùng để sản xuất ra giàn giáo công nghiệp và cũng là loại giàn giáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho mọi công trình xây dựng.

Ngoài ra giàn giáo còn phụ thuộc vào tình trạng mới, cũ, ngoài những loại giàn giáo mới sản xuất hoan toàn thì những còn có những nguồn cung cấp giàn giáo cũ cho thuê nhiều lần, thanh lý vì thế giá rẻ hơn so với những loại mới.

Với nhiều mức giá khác nhau kèm theo chất lượng và dịch vụ khách nhau sẽ có những loại giá khác nhau, chính vì thế mà những nhà thầu, nhà đầu tư cần có kế hoạch kiểm tra chặt chẽ, đối với trường hợp mua mới cần kiểm soát quy trình tránh việc bớt xén nguyên vật liệu và bỏ qua giai đoạn tạo nên giàn giáo kém chất lượng gây ra Những nguy cơ tai nạn rình dập trong các công trình xây dựng dân dụng .

Trong xây dựng việc tìm hiểu giá cả giàn giáo xây dựng rất quan trọng vì chi phí rất lớn ảnh hưởng tới cả công trình. Bạn đang tìm nơi cung cấp giàn giáo có chất lượng tốt mà giá cả hợp lý hãy liên hệ với Gia Phanđể có báo giá về thiết bị giàn giáo với giá cả cạnh tranh và an toàn về chất lượng.