Trong thời buổi đất chật người đông nhiều căn nhà, chung cư chỉ thiết kế nhà ở với diện tích nhất định, khi có thêm người ở bạn sẽ cảm thấy chật trội, bí cách. Tuy nhiên nếu biết cách thay đổi bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Dưới đây và những mẹo nhỏ sẽ khiến cho ngôi nhà có cảm giác rộng hơn hãy cùng Công Ty Gia Phantham khảo những mẹo nhỏ sau nhé.

Mẹo sử dụng màu phun sơn cho thoáng ngôi nhà

Sử dụng nội thất một cách hợp lý:

Với không gian nhỏ, hẹp bạn cần phải hy sinh một vài thứ để có dược không gian thoáng hơn. Vì vậy hãy bỏ những món đồ nội thất đồ sộ thay vào đó là những món đồ có kích thước vừa phải với căn nhà của bạn.  Và thay vào đấy là các món đồ mà tạo cảm hứng làm việc tốt nhất cho mình như những chiếc ghế ngồi đẹp đẽ .

Phun sơn nới rộng không gian

Sử dụng gương:

Gương là thiết bị trang trí hiệu quả giúp không gian được sâu và rộng hơn vì gương phản chiếu không gian một cách hoàn hảo tạo cho không gian nhỏ sáng, rộng và thoáng hơn, bạn có thể chọn gương có hình dạng độc đáo để không gian nhà bạn trở nên quyến rũ hơn.

Sử dụng màu sơn sáng:

Màu sắc căn nhà hợp lý cũng khiến không gian hẹp được nới thêm. Trước khi hoàn thiện bạn nên tìm được gam màu sáng để phun sơn cho căn nhà bạn, màu sơn phải đem tới cảm giác mát mẻ và rộng rãi như trắng, kem sẽ rất phù hợp với những không gian hẹp.

Nới rộng không gian hẹp

Vệ sinh sạch sẽ không gian:

Căn phòng của bạn sẽ trông rộng rãi hơn với việc giữ gìn cho chúng sạch sẽ. Không cần căn nhà bạn phải trống rỗng như vừa mới xây nhưng bạn nên dọn gọn đồ và bỏ đi những thứ khiến căn phòng trở nên lộn xộn sẽ khiến bạn trở nên ngạc nhiên với căn phòng.

Dùng vách ngăn mở:

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, việc sử dụng vách ngăn mở không chỉ là cần thiết mà còn giúp phân chia không gian linh hoạt. Vách ngăn mở vừa tạo độ thoáng cần thiết cho căn nhà mà vẫn đảm bảo độ riêng tư cho từng vùng không gian riêng biệt.

Nếu không gian nhà bạn trật hẹp bạn hãy thử những cách trên sẽ tạo cho con người cảm giác ảo thấy căn nhà rộng hơn mặc dù diện tích của căn nhà không đổi. Để có thể tiết kiệm chi phí và có kế hoạch làm rộng không gian ngay từ đầu bạn nên Học cách tự sơn tường nhà nhanh và hiệu quả để có thể  sơn theo ý mình.