CHỐNG THẤM MÙA MƯA BÃO BẰNG VIỆC PHUN VỮA

Chống thấm là công việc chúng ta luôn phải tính tới khi xây nhà, với những ngôi nhà chưa có biện pháp chống thấm nào thì sao? Giải pháp tốt nhất là phun vữa chống thấm, một công nghệ hiện đại ngày nay.

 Phun vữa chống thấm cho mùa mưa

Phun vữa chống thấm

Đặc điểm của vữa chống thấm

–  Bền cao trong môi trường nước biển, muối,….

–  Giảm lượng carbon bởi việc bảo vệ chống lại khí CO2.

–  Tăng khả năng chống mài mòn cho bê tông.

Nỗi khổ khi nhà bị thấm

–  Nhà bị thấm mỗi khi mùa mưa tới, khi mùa mưa đi qua thì lại bị rêu xanh mốc meo,  lớp tường phun sơn bị sự tàn phá của nấm mốc vì thế ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt với những nhà có trẻ con hoặc người già.

–  Nhà bị thấm không biết cách chữa vì vậy có mùi ẩm mốc khó chịu, chân tường cứ trời mưa to là có nước chảy vào bị ngập sũng cả sàn nhà.

–  Đồ đạc bị hư hại mỗi khi trời ngập úng.

–  Khi nước thấm sẽ phá hủy lớp gạch thâm chí là đá do hiện tượng mao dẫn bên trong thấm ra ngoài của ngôi nhà.

Biện pháp chống thấm

–  Phải dựa trên nguyên lý khoa học cũng như kết cấu của ngôi nhà để tiến hành chống thấm.

–  Có nhiều phương pháp chống thấm như sử dụng tôn, dùng silicon tuy nhiên sử dụng được một thời gian những phương pháp này lại trở thành con số không.

–  Nhiều nhà không tìm được phương pháp nào nên phải xây nhà mới làm tốn chi phí lên rất nhiều.

–  Phương pháp sử dụng vữa chống thấm hiện nay sẽ giúp chúng ta có được biện pháp hay. Đây là biện pháp chống thấm tốt nhất được chứng minh từ trước tới bây giờ.

Vật liệu chống thấm

Vữa chống thấm áp dụng ở đâu

–  Sàn nhà bê tông.

–  Trần nhà.

–  Bể bơi.

–  Ban công.

Ưu điểm của vữa chống thấm: Đây là loại vữa đã được định lượng sẵn chỉ cần trộn hai thành phần lại với nhau mà không cần cho thêm nước hoặc các thành phần khác, sau đó dùng bay hoặc máy phun vữa phun cứng lên bề mặt sạch đồng thời đã được làm ẩm để có độ bám dính chắc.

Việc sử dụng phương pháp chống thấm phải được tính ngay từ khi lên ý tưởng xây nhà, hiện nay người ta thực hiện biện pháp phun nhiều bởi chúng có hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm chi phí, chính xác tới từng ngóc ngách. Để mua hoặc thuê máy phun hãy liên hệ với công ty Gia Phan chúng tôi để được cung cấp và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *