Đối với một nhà thầu để tìm một nơi cho thuê dàn giáo không những phải xét về yếu tố giá cả mà chất lượng cũng phải quan tâm. Bản thiết kế rõ ràng sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc, đồng thời việc lựa chọn nhân công cũng ảnh hưởng khá lớn tới tiến độ và an toàn của công trình.

 Xác định nhà cung cấp dàn giáo xây dựng chất lượng

1. Dựa vào kinh nghiệm và quan hệ

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng ít nhiều bạn cũng có kinh nghiệp và biết được một số nơi cung cấp dàn giáo uy tín. Hãy tìm hiểu những công trình nào xảy ra sự cố và loại bỏ những nhà cung cấp cho công trình đó.

Nơi cho thuê dàn giáo uy tín

2. Cập nhật công nghệ tiên tiến:

Một nhà cung cấp dàn giáo hay các thiết bị xây dựng luôn phải cập nhật những thiết bị mới cho thị trường, đây là nhiệm vụ để họ có thể tồn tại trong ngành công nghiệp xây dựng đang cực kỳ phát triển này.

3. Đánh giá qua giấy tờ:

Đối với một công ty cho thuê dàn giáo bạn phải có đầy đủ giấy tờ, giấy kiểm định của thiết bị mà họ cho thuê đồng  thời phải có bộ phận chuyên gia để hỗ trợ những nhà thầu mỗi khi gặp khó khăn khi lắp đặt và tháo dỡ. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu họ thông qua các trang web hoặc những ý kiến nhận xét của những người đã sử dụng về dịch vụ của nơi cung cấp.

4. Đánh giá quy mô công trình:

Một nhà cung cấp đắt hàng ắt hẳn họ đã được nhiều người biết tới, tuy nhiên bạn cần xem xét yếu tố quy mô công trình họ đã từng tham gia cung cấp. Việc này có vai trò quan trọng để bạn lựa chọn  đúng nơi uy tín.

Cho thuê dàn giáo xây dựng uy tín chất lượng

5. Các yếu tố khác:

Khi một nhà thầu tham gia bất cứ công trình nào cần xác đinh năng lực xem có đủ điều kiện để có thể xây dựng không. Tất cả các máy móc, thiết bị xây dựng cần được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên. Trường trường hợp tới hạn bảo dưỡng kiểm tra mà công trình vẫn còn đang xây dựng dở dang thì chủ sở hữu hoặc người quản lý sử dụng công trình phải tự tổ chức kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa theo quy định.

Đối với loại dàn giáo nêm sử dụng trong quá trình đổ bê tông nhà thầu cần chú ý đặc biệt, bởi gần đây có rất nhiều vụ sử dụng dàn giáo kém chất lượng và trong quá trình đổ bê tông đã xảy ra những tai nạn nghiêm trọng. Việc mua, thuê dàn giáo nêm những nhà thầu cũng phải xét tất cả các yếu tố trên để có thể xác định được một nhà cung cấp thực sự uy tín.

Để đánh giá một nhà cung cấp uy tín còn rất nhiều những yếu tố khác trên đây là những yếu tố mà công ty Gia Phan chuyên cung cấp giàn giáo, máy phun vữa chất lượng đưa ra để bạn tham khảo, góp phần làm an toàn cho những công trình, những tòa nhà đã, đang và sẽ được xây dựng.

Hiện GiaPhanCo có dịch vụ cho thuê dàn giáo với chất lượng tốt và giá thành hợp lí. Liên hệ ngay (08) 3845 6548.