Cùng Gia Phan tìm hiểu để bắt kịp thời đại và xu hướng kiến trúc xây dựng.

Ngày nay đất trật người đông vì thế nhà ở thường có diện tích vừa và nhỏ vì vậy xu hướng kiến trúc của năm 2016 là tối ưu diện tích nhà bằng các vật liệu xây dựng như phun sơn, đồ nội thất, ngoại thất,…..

Phun sơn kiến trúc đa năng

Sử dụng phòng ở đa chức năng: Nếu bạn ở một mình có thể sử dụng phòng đa chức năng bằng việc sử dụng nội thất đa năng. Một chiếc sế sofa cũng có thể là một chiếc giường để bạn ngả lưng khi xem ti vi và ngủ luôn tại đó. Đó là sự đa dạng và phòng phú của các phụ kiện nội thất, tính năng của chúng, sự tối giản trong bố trí không gian.

Sáng tạo trong thiết kế: Phải xác định các yếu tố xung quanh và hướng của, phù hợp với phong thủy tuổi của chủ nhà. Sự sáng tạo trong thiết kế cần nhờ tới kiến trúc sư tuy nhiên vẫn dựa trên ý tưởng của chủ nhà để thể hiện cá tính.

Kiến thúc nhà vườn: Năm 2016 kiến trúc nhà vườn sẽ lên ngôi, kiểu kiến trúc này thân thiện với thiên nhiên và rất có lợi cho sức khỏe. Hãy thử tưởng tượng một buổi sáng đẹp trời bạn ngồi giữa khu vườn với nhiều sắc hoa rực rỡ để thưởng thức ly cà phê, điều đó thật tuyệt vời.

Kiến trúc sân vườn

Kiến trúc nhà sàn: Nhà sàn biểu chưng cho người dân tộc, ngày nay đã được vận dụng trong kiến trúc hiện đại. Với kiến trúc nhà sàn bạn sẽ không tốn nhiều chi phí để thuê thiết bị dàn giáo tuy nhiên lại tốn chi phí vào nguyên vật liệu.

Kiến trúc tiện nghi: Kiểu kiến trúc này là một khối nhà, để thỏa mãn nhu cầu của con người như phòng ngủ, phòng ăn, hát karaoke, giải trí,…. Sự liên kết này phải gắn kết chặt chẽ mà không gây ảnh hưởng tới người xung quanh, bởi vậy chúng sẽ được lên ngôi năm 2016 tới.

Ông bà ta có câu “An cư rồi mới lạc nghiệp” vì thế trước khi xây dựng cho mình một sự nghiệp bạn hãy đánh dấu mốc quan trọng bằng việc chọn cho tổ ấm của mình một phong cách thật phù hợp vừa phù hợp với tính cách của bạn vừa phù hợp với các thành viên trong gia đình. Không những thế việc xây nhà nếu chọn hợp phong thủy còn mang tính vượng khí cho gia chủ.