MÁY PHUN VỮA TỰ ĐỘNG ƯỚC MƠ CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

cac loai may phun vua

Nói tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa mang lại cho xã hội nhiều đổi mới hiện đại, đặc biệt là ngành xây dựng, những thiết bị hiện đại giúp tăng hiệu suất làm việc gấp nhiều lần, giảm chi phí nhân công dẫn tới giảm giá thành xây dựng.

Tìm hiểu tính năng của máy phun vữa tự động

Nói tới máy móc xây dựng thì phải nói tới các loại máy phun vữagiàn giáo, ….. là những thiết bi giúp các công trình xây dựng ngày càng cao, giúp tăng hiệu suất lao động, vậy chúng hoạt động như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải thích điều đó.

Máy phun vữa là công cụ lao động không thể thiếu trong các công trường lao động lớn nhỏ, với nhiều dòng sản phẩm máy bơm vữa khác nhau sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các công trình.

Slide%202 2%20copy

Cấu tạo của máy phun vữa:

Thân bơm –  Động cơ – Phễu cấp liệu – Thiết bị dẫnn vật liệu – Guồng trộn – Cơ cấu liên động – Van hút – Van đẩy – Thanh kéo.

Cơ chế máy bơm:

  • Cơ chế hoạt động của máy bơm bê tông là theo kiểu dẫn động cơ khí.
  • Thiết bị chuyển động là nhờ hai động cơ: một động cơ dùng để kéo đẩy pittong và một động cơ dùng để quay cơ cấu trộn.
  • Đường dẫn bê tông là những ống thép được nối với nhau, kín và đảm bảo tháo lắp dễ dàng.
  • Lưu ý khi bắc ống dãn vật liệu cần bắc theo một đường thẳng và đặt ở vị trí bằng phẳng vì nếu như đặt theo đường cong hoặc dẫn lên quá cao thì máy bơm sẽ làm tổn thất khá nhiều năng lượng.
  • Sau khi sử dụng xong máy bơm bê tông nên vệ sinh sạch sẽ và tức thời. Nếu không xi măng sẽ khô lại rất khó làm sạch và gây ảnh hưởng đến thiết bị. Thông thường hay dùng cách đổ nước vào máy bơm và cho nó chạy để rửa sạch xylanh và đường ống dẫn.

Công ty Gia Phan là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các thiết bị xây dựng hiện đại, an toàn góp phần giảm chi phí lao động cho công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *