Những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại đặc biệt đối với nhà mặt phố đòi hỏi phải thiết kế sao cho không gian và nội thất, màu phun sơn tường phải hài hòa đơn giản, đa năng mà lại thoải mái nhất.

 Công việc phun sơn màu tươi sáng giúp nhà thêm hiện đại

Muốn cho nhà luôn có sức sống trước tiên bạn cần làm căn nhà phải tươi sáng. Sơn những gam màu sáng sẽ trang trí cây canh, sàn ốp đá bóng tự nhiên sẽ tôn lên vẻ hiện đại của ngôi nhà và tạo nên sức hút riêng của ngôi nhà.

Phun sơn màu sáng

Đảm bảo ánh sáng tự nhiên

Ngôi nhà nào cũng phải có cửa sổ, cửa là nơi đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà làm cho không gian ngôi nhà thêm thoáng đãng và mát mẻ, ánh sáng cũng tạo nên mầm sống, giúp cho căn nhà không u ám, và cũng tạo thêm sức sống cho các thành viên mỗi khi thức giấc hoặc nghỉ ngơi tại nhà.

Sắp xếp nội thất

Nội thất sắp xếp sao càng đơn giản, gọn gàng thì căn nhà bạn sẽ càng rộng, đối với nội thất màu của nội thất phải dựa trên màu phun sơn tường để làm nền. Việc sắp xếp nội thất sao cho đơn giản và khiến căn nhà rộng rãi sẽ làm nên sự thoải mái khi bạn cùng gia đình tận hưởng cuộc sống trong không gian hiện đại này. Nội thất cũng nên chọn đa năng nếu bạn theo phong cách hiện đại để giảm bớt tối giản những đồ to cồng kềnh, để vị trí cho những trang trí khác.

Gợi ý của gia phan về sắp xếp nội thất

Tạo điểm nhấn màu sắc

Phối màu theo tông cho phép nhấn mạnh vào các hình khối đường nét của những đồ đạc được kêt hợp. Đồ đạc chính là yếu tố quan trọng trong phong cách hiện đại. Tuy nhiên điểm nhấn màu lại tạo cho vẻ hiện đại đó nổi bật.

Sử dụng vật liệu

Vật liệu cũng là yếu tố quyết đubgh tới phong cách hiện đại, ví như bạn không thể sử dụng bàn che, tường không trát vữa để tạo phong cach hiện đại. Hãy sử dụng gỗ, sofa da hay gạch men,…. Để sử dụng.

Những yếu tố hiện đại trên Gia Phan đã nêu ra hi vọng sẽ giúp bạn “Tút” lại vẻ đẹp cho nhà cũ bằng phun sơn để có một không gian giống như mong muốn.