ĐIỂM SÁNG TRÊN THỊ TRƯỜNG BẢO HIỂM XE CƠ GIỚI

Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2008 đến nay sự góp mặt của các công ty bảo hiểm nước ngoài trong lĩnh vực này đã tạo nên một sự cạnh tranh lành mạnh và phá vỡ thế độc quyền của nhiều doanh nghiệp trong nước. Điều này cũng đồng nghĩa là khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn cho những sản phẩm đi kèm cùng dịch vụ tiện ích.

Trong số các công ty bảo hiểm nước ngoài được phép bán bảo hiểm xe cơ giới cho cá nhân người Việt Nam thì Công ty Bảo hiểm Liberty (Mỹ) đang chiếm thị phần nhiều nhất. Sản phẩm bảo hiểm xe ôtô với nhiều quyền lợi hấp dẫn đã tạo nên tên tuổi của Liberty kể từ khi đi vào hoạt động đến nay. Với một tập đoàn gần 100 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới như Liberty, đó chỉ là bước khởi đầu trong việc áp dụng dịch vụ hoàn hảo tại thị trường Việt Nam. Song song với việc mở rộng mạng lưới hoạt động, việc nghiên cứu cho ra những sản phẩm mới cũng là ưu tiên hàng đầu của Liberty. Nối tiếp thành công của bảo hiểm xe ôtô và góp phần làm đa dạng hóa thị trường bảo hiểm xe cơ giới, Liberty đã tung ra bảo hiểm mới dành cho xe tải Liberty TruckCare với nhiều ưu điểm vượt trội về phạm vi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi.

diem-sang-bao-hiem-xe-co-gioi
Điểm sáng bảo hiểm xe cơ giới

Ngoài phần bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc theo luật định, khách hàng của Liberty còn có thể lựa chọn nhiều hạng mức bảo hiểm trách nhiệm tự nguyện đối với bên thứ ba cũng như bảo hiểm tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Bảo hiểm xe tải Liberty TruckCare cũng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trước các rủi ro tai nạn, đâm va, lật đổ, hành động ác ý, mất cắp toàn bộ xe, … Một ưu điểm liên quan đến phạm vi bảo hiểm vật chất xe của Liberty TruckCare là ở chỗ Liberty không giới hạn các trường hợp tai nạn được bảo hiểm mà chỉ đưa ra các trường hợp loại trừ trách nhiệm bảo hiểm. Điều này có nghĩa là Liberty sẽ chấp nhận nhiều rủi ro hơn so với cách định rõ các trường hợp được bồi thường.

Giống như bảo hiểm xe ôtô của Liberty, bảo hiểm xe tải cũng bao gồm quyền lợi bảo hiểm thủy kích nhằm bảo vệ khách hàng trước tình trạng xe bị ngập nước đang ngày càng phổ biến do sự xuống cấp của cơ sở hạ tầng. Song song đó, các khách hàng của Liberty sẽ hoàn toàn hài lòng khi được sửa chữa tại các garage chính hãng trên toàn quốc, được bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua. Ngoài ra, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, Liberty đã thiết lập riêng tổng đài đa năng 24/7 1800 599 998 (miễn cước) để hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp những trường hợp khẩn cấp và cứu hộ miễn phí khi xe khách hàng bị tai nạn, chết máy hay bị nổ bánh.

bao-hiem-xe-co-gioi
Bảo hiểm xe cơ giới

Số lượng xe cơ giới ngày càng tăng một cách chóng mặt. Với hiện trạng trung bình mỗi xe cơ giới chỉ có khoảng 5 mét vuông mặt đường để lưu thông thì tình trạng ùn tắc, va quẹt, tai nạn xảy ra ngày càng phổ biến. Vì vậy, mua bảo hiểm cho những phương tiện lưu thông trên đường trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Và những sản phẩm với độ tin cậy và dịch vụ hậu mãi tốt sẽ là bảo chứng cho sự gửi gắm niềm tin của khách hàng vào các công ty bảo hiểm.

Với Liberty, sản phẩm bảo hiểm xe ôtô đã từng bước tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm xe tải Liberty TruckCare cùng với nhiều quyền lợi và dịch vụ ưu việt chắc chắn sẽ còn làm phong phú “thực đơn” bảo hiểm xe cơ giới hơn nữa và là một điểm sáng cho sự phát triển thị trường bảo hiểm xe cơ giới Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *