6 CÁCH TẬN DỤNG GẦM CẦU THANG ĐỂ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Với nhiều nhà cầu thang chỉ là lối đi lại lên xuống, vì thế người ta bỏ lỡ không gian cầu thang một cách lãng phí. Cùng Gia Phan tìm hiểu 6 cách tận dụng cầu thang để tiết kiệm không gian một cách đáng kể hơn thế nữa chúng còn làm cho ngôi nhà bạn thêm sinh động hơn đấy.

 Biến gầm cầu thang thành bếp ăn

Cầu thang không chỉ là lối lên xuống mà hãy biến nó trở thành một phần quan trọng của khu liên thông phòng bếp với phòng khách. Đồng thời nếu căn nhà hẹp hãy thể hiện sự khéo léo để bố trí được nhiều khu chức năng trong căn nhà diện tích nhỏ.

Cầu thang nhà bếp

Biến gầm cầu thang thành góc trang trí

Nhu cầu nhà ở hiện nay khá cao nên việc tìm một căn nhà thoải mái, rộng rãi vô cùng khó vì vậy tại sao không tận dụng khoảng không gian cầu thang mà lại làm nó trở nên lãng phí như vậy? Sử dụng gầm cầu thang để đặt kệ ti vi hoặc trang trí cho ngôi nhà tăng thêm mùa xuân đón tết thì thật là tuyệt vời.

cầu thang trang trí

Tận dụng gầm cầu thang làm giá sách

Không gian dưới gầm cầu thang là vị trí ít lui tới hoặc qua lại vì thế hãy tận dụng chúng làm thư viện cho gia đình nơi lưu trữ những quyển sách, báo, tạp chí giúp vừa đẹp lại vừa gọn gàng căn nhà hơn.

Cầu thang giá sách

Tận dụng gầm cầu thang làm WC

Cách này đã được nhiều người lựa chọn tuy nhiên họ chưa chú trọng vào khâu thẩm mỹ, hãy biến gầm cầu thang nhà bạn thành WC tuy nhiên bạn nên làm công việc phun sơn trang trí bên ngoài để người khác không phát hiện ra bạn đã tận dụng như thế.

Cầu thang làm WC

Góc thư giàn xinh xắn

Bạn sẽ thật bất ngờ và cực kỳ thích thú với không gian này hãy biến nó thành chỗ nghỉ ngơi, thư giãn và thật sự riêng tư, thoải mái với việc tận dụng gầm cầu thang để giường cũng có thể làm hộp chứa đồ đạc, quả thực là “một mũi tên trúng hai con chim”.

Cầu thang làm góc thư giãn

Làm tủ rượu

Với niềm đam mê sưu tầm rượu bạn có thể tận dụng không gian này để phục vụ sở thích của bạn, không những thế bạn với ý tưởng này bạn biến cả ngôi nhà thêm sang trọng.

Cầu thang tủ rượu

Đó là những cách tận dụng biến không gian cầu thang của bạn trở nên thú vị và không lãng phí, hãy thực hiện tiến hành cải tạo ngay bây giờ để đón xuân mới vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *